CTY CP ĐT TM DV Phát Triển An Bình

Hotline: 0394007008

Giới thiệu

Lời đầu tiên, An Binh xin được gửi lời chào thăm, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, trên suốt con đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

 

Được thành lập năm 2013 trên cơ sở phát triển nguồn nguyên liệu, dược liệu quý từ Trung Nghiên Cứu Bảo Tồn Và Phát Triển Dược Liệu Đồng Tháp Mười, các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên từ việc bảo tồn và khai thác một cách hợp lý nguồn nguyên liệu mang lại giá trị thật cho người dùng.

Một số sản phẩm tiêu biểu như: Tinh dầu Tràm, Tinh dầu Bưởi, Chiết xuất Hà Thủ Ô, Trái Nhàu, Lạc Tiên, Giấp Cá, Diệp Hạ Châu, Nghệ, Mướp Đắng ... cùng nhiều dược liệu quý khác

VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG NỘI SINH DERMA SUNCARE

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, sự ra đời của công nghệ cao đặc biệt là Công nghệ sinh học, Công nghệ tế bào gốc ... Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty hướng đến việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất sản phẩm, đối tác chính là Công ty TNHH GOLD HEALTH đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực Công nghệ sinh học và Công nghệ Tế Bào Gốc, tại đây có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiêm cấp tế bào, khu vực nuôi trồng dược liệu sach,  cùng đội ngủ Giáo sư tiến sĩ, các nhà khoa học về lĩnh vực Công nghệ sinh học, Công nghệ tế bào gốc.

Tiếp bước con đường phát triển nguồn nguyên liệu là dược liệu hoàn toàn thiên nhiên, Công ty tiếp tục  triển khai các dòng sản phẩm chất lượng cao, xanh, sach với thanh phần chủ lực từ Đông Trùng Hạ Thảo, sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, chóng lại các bệnh tật và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý phát sinh.

Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của con người, nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, các công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại. Nhu cầu chăm sóc, phục hồi và trị liệu da thẩm mỹ ngày càng tăng. Đặc biệt, các dòng sản phẩm công nghệ cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học, Công nghệ Tế Bào Gốc ... đang là một xu hướng mới, được cộng đồng đặc biệt quan tâm và lựa chọn làm giải pháp giúp cải thiện vẻ đẹp của làn da.

Với dòng sản phẩm được sản xuất từ công nghệ sinh học -  Công nghệ Tế Bào Gốc, bổ sung nhân tố tăng trưởng FGF,FGE và dịch chiết nội bào, ngoại bào ... là dòng sản phẩm được mong đợi lớn nhất hiện nay phục vụ cho việc chăm sóc và trị liệu các vấn đề bệnh lý về da thẩm mỹ.

Mong muốn Trở thành nhà cung ứng sản phẩm Công nghệ sinh học, Công nghệ Tế Bào Gốc hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi luôn đặt sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, nâng cao giá trị cuộc sống”. Làm nền tảng cho sự phát triển.

Hãy an tâm và tuyệt đối tin tưởng khi lựa chọn An Bình

Trân trọng!

 

 

 

Sản phẩm